Vị Trí Khu Đô Thị Mega City 2 – Nhơn Trạch – Đồng Nai Thuận Tiện Cạnh TP.HCM

Mega City 2 nằm giữa bốn tuyến đường chiến lược của thành phố Nhơn Trạch gồm đường Nguyễn Hữu CảnhTôn Đức Thắng319 và 25C (rộng 100 mét). Bao quanh dự án là hàng loạt tuyến đường huyết mạch kết nối thông suốt với các khu vực trọng điểm của TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây. Chẳng hạn như đường Hùng VươngLý Thái Tổcao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giâycao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch (Vành đai 3)cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Vị Trí Dự Án Mega City 2 – Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đặc biệt hơn nữa, khi các cây cầu nối Nhơn Trạch với quận 2, quận 9 và Cần Giờ được triển khai xây dựng kết hợp với hệ thống cảng quốc tế Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành…sẽ là “đòn bẩy” giúp Nhơn Trạch phát triển bùng nổ, mở toang cánh cửa giao thương và trở thành vùng đất vàng khai thác kinh doanh. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại Mega City 2 sẽ không ngừng gia tăng.

Ngoài yếu tố tăng giá  cho bất động sản khu vực Nhơn Trạch khi những cây cầu kết nối giao thông liền với thành phố Hồ Chí Minh, nó dường như tạo ra cho cư dân Nhơn Trạch 1 cảm giác như đang sinh sống tại 1 khu quận mới thành lập của TP.HCM bởi sự tiện lợi và giao thông thuận tiện để có thể di chuyển đến trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 1 cách nhanh nhất. Có thể nói Mega City 2 là 1 dự án đón đầu và tiềm năng tăng trưởng phi mã trong Bất Động Sản 2018.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Mega city 2  cũng như liên hệ đặt chỗ chọn vị trí đẹp tại khu đô thị Mega City 2 – Nhơn Trạch vui lòng điền vào form mẫu hoặc có thể gọi ngay Hotline dự án Mega City 2: 0938.60.16.60 – 0902.969.288

Tuyệt vời hơn nữa, nếu như quý khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tham quan thực tế dự án Mega City 2, Kim Oanh Group luôn có xe đưa đón miễn phí quý khách hàng ngay tại Hàng Xanh – TP.HCM.