Đòn Bẩy Mạnh từ các phương hội tụ vào Thị Trương Đất Nền Nhơn Trạch

Một tuần qua, đã xảy ra tin chấn động làm hoang mang đến cư dân khi ở chung cư tập thể từ căn hộ bậc trung đến căn hộ cao cấp. Nguyên nhân chính hệ thống PCCC của tòa nhà không được kiểm tra định kì dẫn đến khi cháy nổ khói bốc lên không cảm nhận được nhiệt và độ khói để cấp báo đến toàn hệ thống tòa nhà để di tản cư dân, dẫn đến nhiều trường hợp thương tâm bất khả kháng chống đỡ không kịp.

Để nói thực chất ra , riêng tôi hệ thống chung cư cao cấp tôi đã từng làm ở Vinhomes Central Park có thể nói là hệ thống PCCC rất an toàn và trí thức khu dân cư cao cấp sống rất cao , họ đường tập huấn về phòng cháy PCCC khá thuần thục và hệ thống PCCC được kiểm tra và báo cháy giả tập huấn hàng tháng rất tốt. Cộng thêm đội ngũ quản lý của VinGroup rất nhiệt huyết và trắc nghiệm cao. Và chính thế chung cư cao cấp lại càng được tăng giá vì đậm chất sống và bảo đảm an toàn về kiến thức lẫn đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Chính vào sự cố nhà chung cư đã đưa thêm gấp 5 lần bậc thang làm cho thị trường Đất nền ngày càng tăng và nhiều người mua đất hay nhà phố nhiều hơn là chung cư. Hiện tại đất nền trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh thấp nhất là 15tr/m2 so với thời điểm hiện tại của đất dân Quận 9 . Đất dự án ngoài rìa thành phố hiện tại là điểm đón đầu làn sóng đầu tư của các chuyên gia đầu tư. Dự án Mega City 2 nằm ngay mặt tiền đường 25C tuyến đường trọng điểm bắc cầu của lưu thông từ cảng đến sân bay chính vì thế là dự án hot nhất đầu năm 2018 này. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Nhơn Trạch sẽ là thị trường đón đầu tốt nhất để đầu tư.

Không phải nói gì đâu xa, dự án của Kim Oanh Group phát triển hiện nay của Đồng Nai như :Đại phước 1&2 , dự án Rich Land đã được hiện hữu hạ tầng và mức giá so với giá gốc đã lên gấp đôi và có một số lô góc chênh đến kinh ngạc khi đầu tư những lô đẹp. Ngoài ra dự án gần đây khá thành công đánh dấu mạnh vị trí Kim Oanh Group với khách hàng ngày càng ấn tượng hơn là dự án Golden Center City 3 với tuyến đường vị trí chiến lược đẹp ngay gần sân bay quốc tế chỉ mất 10p . Phải nói thế lực Kim Oanh Group đã và đang mang nhiều lợi nhuận đến cho Khách Hàng khi tham gia đầu tư những dự án vừa qua.

Mega City 2 sẽ là một sản phẩm kinh điển gây bão khu vực Nhơn Trạch nói riêng và thị trường đất nền của phía Nam nói chung , với đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng sách lược vững trãi trong tương lai sẽ đồng hành cùng Khách hàng sinh lợi ngay mọi thời điểm  và phương diện mục đích mà Khách hàng yêu cầu.

Một sản phẩm đầy tâm huyết nhằm mang đến cho cư dân khu đô thị Mega City 2 một cuộc sống đậm chất phong cách riêng từ mỹ quan đô thị lẫn đến môi trường sống đầy tiện ích phục vụ cho cư dân thật sự thoải mái khi sinh sống và làm việc tại sản phẩm siêu kinh điển này. Sở hữu vị trí đắc địa song cùng chất lượng dịch vụ tiện ích tốt còn chần chừ gì nữa ạ, giá ban đầu của đợt mở bán đầu tiên chỉ 650tr/nền là cơ hội tốt nhất cho Khách hàng đầu tư cũng như dân cư có nhu cầu sinh sống tại khu đô thị Mega City 2 cao cấp của tập đoàn Kim Oanh Group.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như đặt chỗ ưu tiên các sản phẩm hót vui lòng điền vào form mẫu hoặc liên hệ trực tiếp Hotline phòng kinh doanh dự án Mega City 2 để được tư vấn chính sách ưu đãi hấp dẫn của chủ đầi tư.

Posted in TIN TỨC and tagged , , , , , .