Bộc Phá Đẩy Mạnh Bất Động Sản Khu Đông lên vệ tinh ” Tam Tế “

Thị Trường Đồng Nai nhiều chuyển biến đột phá

Thị trường bất động sản năm 2018 khá sôi động với hàng loạt các ông chùm Bất Động Sản lớn khai thác mảnh đất “ Tam Tế “ với nhiều dự án hạ tầng cũng như chiến lược sầm uất được đề cử nhiều nhất trong năm 2018 – năm 2035 như dự án : Sân bay Long Thành , Cao tốc Bến Lức Long Thành , Vành Đai 3 , Vành đai 4 xuyên khu vực phía đông với chiến lược đẩy mạnh nền kinh tế của các khu công nghiệp mạnh nhất phía Đông thành phố lên 1 tầm cao mới. Hiện giá thị trường bất động sản đang nhờ những dự án sắp triển khai đã tăng đột biến vào cuối năm 2017 và đặc biệt 2018 sẽ là mức tăng trưởng đột phá với nhiều thành tích khá đáng kinh ngạc với mức giá thấp nhất hiện nay của đất nông nghiệp 800k – 1triệu / m2 khi mua đất xào đối với đất thổ cư giá sẽ giao động từ 5tr/-15tr/m2 so với giá đất thành phố gần 1 nữa giá trị đất khu vực thành phố . Giá hiện tại 15triệu/m2 là giá có thể mua được những lô đất ở vị trí đẹp để có thể đầu tư và để ở nếu Khách hàng có nhu cầu kinh doanh và sinh sống tại khu vực “ Tam Tế “ của thị trường Đông Thành Phố.

Các dự án Bất Động Sản lên ngôi ” Tam Tế “

Dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch là một trong những dự án đang có mức giá tốt khởi điểm ban đầu mở bán vào tháng 14/4/2018 với số lượng khách hàng tham gia hơn 2000 người và hơn 2000  sản phẩm đã giao dịch thành công trong ngày mở bán và 1 số sản phẩm bán mô giới lại ngay trong tuần đầu tiên với số lượng khách hàng có nhu cầu ngày càng cao. Kế tiếp các dự án lân cận dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch như Long Tân và Logicolic 6 cũng đang dần mở bán đợt 2 đợt 3 sau 10 năm tạo hạ tầng và chưa quyết định chắc chắn khai thác thành phố 1 cách đẩy nhanh tiến độ. Với dự án mà Kim Oanh Group mang lại khi khách hàng tham gia hệ thống đầu tư của Kim Oanh sẽ mang lại cho Khách Hàng 1 lợi nhuận vừa đủ nếu bạn đầu tư đúng thời điểm – Đối với Khách hàng lâu năm gắn bó với Kim Oanh sẽ mang lại lợi nhuận ngay thời điểm ban đầu khá tốt với vị trí đẹp và giá tốt nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn thông báo kịp thời đầu tư với gía ban đầu cũng như đặt chỗ tốt trước khi mở bán.

Đầu tư phải đúng lúc đúng thời điểm và quyết định nhanh chóng chỗ đẹp hay không để có thể tư vấn cho khách hàng đầu tư cũng như mang lại lợi nhuận tốt cho Khách Hàng . Với vị trí mà Kim Oanh mang lại của sản phẩm bất động sản tất cả các dự án đều có vị trí khá đắc địa ngay mặt tiền đường có thể kinh doanh và thuận tiện về giao thông khi khách hàng đầu tư và sinh sống rất dễ dàng . Dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường 100 mét với giá vô cùng tốt chỉ 13triệu/m2 ngay mặt tiền đường chính đầu tư tốt ngay thời điểm ban đầu đón đầu sự phát triển đột phá của Đồng Nai.

Khách hàng quan tâm đến dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch vui lòng liên hệ đến Hotline phòng kinh doanh dự án của chủ đầu tư để được tư vấn và hỗ trợ chính sách bán hàng mà Chủ đầu tư giành cho khách hàng khi gắn bó cùng Kim Oanh Group.

Posted in TIN TỨC and tagged , , , , , , .